Giáo trình bảo hiểm - Đặng Văn Dân (Tài chính, 2018)
Tác giả nhận thấy một nhu cầu thiết thực của độc giả là cần một giáo trình về bảo hiểm đảm bảo được trang bị cơ sở lý luận chi tiết, bao quát, đầy đủ và đồng thời cũng cập nhật những quy định mới nhất để có thể phục vụ tốt cho mục đích học tập, nghiên cứu và công tác. Từ đó, trên cơ sở tham khảo những tài liệu tiên tiến của nước ngoài, kế thừa có chọn lọc những tài liệu trong nước, cũng với việc áp dụng đưa vào những nội dung trong các văn bản luật, nghị định, thông tư mới nhất được nhà nước ban hành.