Giáo trình luật so sánh - Nguyễn Thị Anh Vân (Tư pháp, 2022)
Trình bày một số vấn đề chung về luật so sánh, sự hình thành và phát triển của luật so sánh, khái quát về các truyền thống pháp luật trên thế giới,....