Giáo trình luật so sánh - Nguyễn Thị Anh Vân; Nguyễn Quốc Hoàn; Bùi Minh Hồng (H. Tư pháp, 2022)
Trình bày một số vấn đề chung về luật so sánh, sự hình thành và phát triển của luật so sánh, khái quát về các truyền thống pháp luật trên thế giới,....
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học