Giáo trình luật tố tụng hành chính Việt Nam Nguyễn Cảnh Hợp (chủ biên); Dương Hoán, Lê Việt Sơn, ...(biên soạn) - Nguyễn Cảnh Hợp; Dương Hoán; Lê Việt Sơn (Thành phố Hồ Chí Minh Hồng Đức, 2022)
Năm 2010, Quốc hội ban hành Luật Tố tụng hành chính - cơ sở pháp lý tiến bộ, dân chủ, toàn diện và thống nhất để Tòa án nhân dân giải quyết các vụ án hành chính. Với đạo luật này, pháp luật tố tụng hành chính ngày càng có vai trò to lớn trong công cuộc xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam nói chung và cải cách tư pháp nói riêng.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Keywords: Luật học