Giáo trình pháp luật về tài sản, quyền sở hữu tài sản và quyền thừa kế - Lê Minh Hùng; Đỗ Minh Đại; Nguyễn Nhật Thanh (Tp.Hồ Chí Minh Hồng Đức, 2022)
Nội dung sách trình bày khái niệm về tài sản, chiếm hữu tài sản; quyền sở hữu tài sản; quyền khác đối với tài sản; bảo vệ quyền sở hữu, quyền khác đối với tài sản bằng luật dân sự, những vấn đề chung về quyền thừa kế, thừa kế theo di chúc.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Keywords: Luật học