Hình học cao cấp - Nguyễn Mộng Hy (Giáo dục, 2009)
Trình bày các kiến thức cơ bản về phương pháp tiên đề, các phép biến hình trong mặt phẳng không gian afin và hình học afin, không gian Ơclit và hình học Ơclit, không gian xạ ảnh, hình học xạ ảnh