Kế toán chi phí theo hoạt động trong doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn: Sách tham khảo - Nguyễn Thị Minh Phương (Tài chính, 2017)
Cuốn sách kế toán chi phí theo hoạt động trong doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn nhằm giúp người đọc có cái nhìn khái quát về phương pháp ABC như khái niệm, bản chất, ý nghĩa, công dụng của phương pháp ABC. Phương pháp ABC cho phép thay thế các phương pháp kế toán truyền thống, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống, giúp việc xác định chi phí được chính xác hơn, hướng đến quản lý theo hoạt động, phân tích cải thiện quá trình kinh doanh, phân tích khách hàng và sản phẩm trong mối quan hệ với cơ cấu lợi nhuận, kiểm soát và tiết kiệm chi phí.