Thông tin di động - Hồ Văn Khương (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Sách Thông Tin Di Động cung cấp kiến thức nền tảng về thông tin vô tuyến di động cho sinh viên chuyên ngành Viễn Thông và làm tài liệu tham khảo cho các độc giả quan tâm đến truyền thông không dây.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Công nghệ Bách khoa
Keywords: Công nghệ thông tin