Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả - Gregory, Anne; Việt Hà; Trung An (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp, 2017)
Cung cấp những kiến thức và công cụ hữu ích về kỹ năng hoạch định và quản lý chiến dịch PR gồm: Làm rõ vai trò của PR trong tổ chức, khởi động quá trình hoạch định, nghiên cứu và phân tích, xác lập mục tiêu, xác định đối tượng công chúng và thông điệp, chiến lược và chiến thuật, khung thời gian và nguồn lực, đánh giá và rà soát
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh: Planning and managing public relations campaigns
Keywords: Quan hệ công chúng (PR); Quan hệ công chúng (PR)