Quản trị rủi ro doanh nghiệp lý thuyết và tình huống - Ngô Quang Huân (Kinh tế, 2020)
Nội dung sách cung cấp các thông tin về quản trị rủi ro để giúp các doanh nghiệp hiểu được bản chất cốt lõi và xây dựng hệ thống quản trị rủi ro tốt hơn.