Context marketing : Đúng thông điệp - Đúng địa điểm - Đúng đối tượng - Đúng thời gian - Sweezey, Mathew (Dân trí, 2021)
Phân tích những tác động của phương tiện truyền thông không giới hạn đến doanh nghiệp: ba khía cạnh chủ chốt của cách mạng marketing theo bối cảnh; người tiêu dùng mới, tiến trình tiêu dùng mới. Hiệu quả marketing của cơ cấu bối cảnh. Làm thương hiệu trong kỷ nguyên truyền thông không giới hạn