Giáo trình lập và thẩm định dự án đầu tư : Lý thuyết, tình huống thực tế, bài tập - Đỗ Phú Trần Tình (Tài chính, 2019)
Cuốn sách " Lập và thẩm định dự án đầu tư " giúp những người có ý muốn khởi nghiệp kinh doanh nắm được các nội dung , cách thức và quy trình để tiến hành lập và thẩm định dự án kinh doanh. Với mong muốn giúp bạn đọc học hỏi được những kinh nghiệm của người đi trước.