Giáo trình Thương mại điện tử - Nguyễn Văn Hùng Chủ biên (Xây dựng, 2019)
Giáo trình giới thiệu tổng quan về Internet và thương mại điện tử; thiết kế trang web với HTML; định dạng trang web với CSS; xây dựng trang web động với Java; web state management; kết nối với cơ sở dữ liệu (CSDL) MySQL;...