Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2020)
Trình bày nội dung Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam: quy định về chế độ chính trị; quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ và môi trường; bảo vệ Tổ quốc; Quốc hội; Chủ tịch nước; Chính phủ; Tòa án nhân dân; Viện kiểm sát nhân dân; chính quyền địa phương; Hội đồng bầu cử quốc gia, Kiểm toán nhà nước; hiệu lực của Hiến pháp và việc sửa đổi Hiến pháp.