Cảng biển và logistics - Nhìn lại một hành trình phát triển - Đặng Dương (Dân trí, 2021)
Cuốn sách là tập hợp những bài viết đã đăng báo của tác giả Vũ Đặng Dương trong giai đoạn từ năm 2009 đến nay về những câu chuyện trong lĩnh vực cảng biển, logistics và vận tải container đường biển, phần lớn diễn ra tại Việt Nam.