Kiểm toán - Trần Thị Giang Tân.; Vũ Hữu Đức; Phạm Thị Ngọc Bích; Võ Anh Dũng (Lao động, 2021)
Sách giới thiệu các kiến thức mang tính nguyên lý của hoạt động kiểm toán, với trọng tâm là kiểm toán độc lập. Sách còn tập trung kiến thức thực hành kiểm toán và giới thiệu thêm các hoạt động kiểm toán chuyên biệt.