Bài tập xác suất - thống kê ứng dụng - Lê Sĩ Đồng (Giáo dục, 2011)
Tóm tắt lí thuyết và bài tập giải về xác suất của một biến cố, biến ngẫu nhiên, các phân phối xác suất thông dụng, biến ngẫu nhiên nhiều chiều, ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết, hồi qui tương quan