Giáo trình ngân hàng thương mại - Trầm Thị Xuân Hương (Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Giáo trình ngân hàng thương mại mục tiêu là cung cấp các kiến thức chủ yếu, tác nghiệp cơ bản liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Ngân hàng thương mại.