Giáo trình ngân hàng thương mại - Trầm Thị Xuân Hương; Hoàng Thị Minh Ngọc; Hoàng Đức; Trần Huy Hoàng (Tp. Hồ Chí Minh Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Giáo trình ngân hàng thương mại mục tiêu là cung cấp các kiến thức chủ yếu, tác nghiệp cơ bản liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Ngân hàng thương mại.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Khoa Ngân hàng
Keywords: Tài chính - Ngân hàng