Giáo trình mạch điện tử tương tự và số - Nguyễn Hoàng Mai (H. Xây dựng, 2020)
Sách Giáo trình mạch điện tử tương tự và số nhằm vào hai mục tiêu chính: cung cấp cho sinh viên, kỹ sư ngành kỹ thuật điện-điện tử và ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa kiến thức chuyên môn về kỹ thuật điện tử, và cung cấp các kỹ năng để thiết kế tính toán, mô phỏng, chế tạo các mạch điện tử ứng dụng trong các thiết bị điện, điện tử. Đảm bảo cho các sản phẩm có chất lượng tốt và độ tin cậy cao. Có thể đưa áp dụng vào thực tế công việc.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô