Giáo trình thần kinh học - Lê Văn Tuấn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về: các biểu hiện chính của bệnh thần kinh; phương pháp chẩn đoán bệnh thần kinh; các bệnh thần kinh trung ương; các bệnh thần kinh ngoại biên