Giáo trình thần kinh học - Lê Văn Tuấn; Lê Thuỵ Minh An; Nguyễn Hữu Công (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về: các biểu hiện chính của bệnh thần kinh; phương pháp chẩn đoán bệnh thần kinh; các bệnh thần kinh trung ương; các bệnh thần kinh ngoại biên
ĐTTS ghi: Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ môn thần kinh
Keywords: Y Đa khoa