Kiểm thử phần mềm từng bước trở thành tester chuyên nghiệp - Nguyễn Thị Kim Ái (Thanh niên, 2020)
Cuốn sách này lần lượt sẽ giải đáp các câu hỏi trên và cung cấp một bản trình bày ngắn ngọn nhưng mạnh mẽ và toàn diện về những kiến thức thực tế, thực tiễn, giúp người đọc hiểu rõ các khái niệm trong kiểm thử phầm mềm và từng bước trở thành thử viên chuyên nghiệp.