Lập trình với C# - Phạm Quang Huy; Vũ Trọng Luật; Phạm Quang Hiển (H. Thanh niên, 2019)
Hướng dẫn người học từng bước lập trình với C#. Xây dựng ứng dụng trên Window Form. Xây dựng ứng dụng, tạo hai trang web quản lý bán hàng và quản lý tuyển sinh với các hướng dẫn từng bước làm cơ sở cho việc thiết kế các trang web phức tạp hơn.
Keywords: Công nghệ thông tin