Giáo trình luật thương mại quốc tế Phần 1 - Trần Việt Dũng; Trần Thị Thùy Dương; Nguyễn Thanh Tú (H. Hồng Đức ; Hội Luật gia Việt Nam, 2022)
Cuốn sách gồm 7 chương nói về các nội dung của Luật tổ chức thương mại thế giới như: hệ thống thương mại đa phương GATT/WTO; các nguyên tắc cơ bản của Luật WTO; Luật WTO trong lĩnh vực thương mại hàng hóa và thương mại dịch vụ; Luật WTO trong lĩnh vực thương mại liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ; pháp luật về các biện pháp phòng vệ thương mại, giải quyết tranh chấp trong khuôn khổ WTO.
ĐTTS ghi: Trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Luật học