Các loại hình báo chí truyền thông : Sách chuyên khảo - Dương Xuân Sơn (H. Thông tin và Truyền thông, 2016)
Cuốn sách Các Loại Hình Báo Chí Truyền Thông nằm trong hệ thống chương trình đào tạo bậc cử nhân và sau đại học về lĩnh vực báo chí truyền thông. Cuốn sách cung cấp cho người đọc những hiểu biết cơ bản, có hệ thống về khái niệm, đặc trưng, đặc điểm của truyền thông và truyền thông đại chúng hiện đại.
Keywords: Quan hệ công chúng