Giáo trình truyền thông đối ngoại - Lê Thanh Bình; Phan Văn Kiền; Đỗ Huyền Trang; Trần Thị Hương (H. Chính trị Quốc gia, 2021)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản cho người làm truyền thông đối ngoại cũng như việc giảng dạy và học tập môn học truyền thông đối ngoại tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành.
ĐTTS ghi: Học viện Ngoại giao Việt Nam. Khoa truyền thông và văn hóa đối ngoại
Keywords: Quan hệ công chúng