Bước ra thế giới - Cẩm nang du học & săn học bổng - Phạm Đức Hùng (Thế giới, 2022)
Sách "Bước Ra Thế Giới: Cẩm Nang Du Học Và Săn Học Bổng" sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kĩ năng, kiến thức để sẵn sàng đi những bước đầu tiên trên hành trình du học và đạt được nhiều học bổng danh giá.