Tạp chí Khoa học và Công nghệ = Utehy journal of science and technology Số 29 (Hưng Yên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, 2021)
Trong số này trình bày các lĩnh vực về ứng dụng mô hình nhiệt điện cho quá trình làm mát trên trục nhỏ tích hợp động cơ, nghiên cứu, thiết kế, chế tạo robot hỗ trợ nhân viên y tế trong việc khử khuẩn lau sàn nhà,...
Keywords: Tạp chí