Tạp chí Khoa học và Công nghệ = Utehy journal of science and technology (Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, 2022)
Trong số này trình bày các lĩnh vực về sử dụng bert cho tóm tắt văn bản tiếng Việt, ngữ nghĩa hình thức cho UCML, áp dụng học máy dự đoán bệnh đái tháo đường thai nghén,...