Tạp chí Khoa học & công nghệ = Journal of science and technology Số 53A (Tp. Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, 2021)
Nội dung số này nói về: đánh giá hiệu quả của gối con lắc ma sát đôi sử dụng trong công trình cách chấn thấp tầng, ảnh hưởng của áp lực artesian đến ứng xử nền đường trên nền đất yếu, tối ưu chi phí vận chuyển dùng giải thuật đơn hình,...
Keywords: Tạp chí