Bài tập toán cao cấp - Nguyễn Đình Trí (Giáo dục, 2011)
Giới thiệu một số bài tập toán cao cấp về số thực, hàm số một biến số thực, giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số, đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số, các định lí về giá trị trung bình... có kèm theo lời giải