Tạp chí Khoa học & công nghệ = Journal of science and technology Số 57 (Tp. Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, 2022)
Nội dung số này trình bày: nghiên cứu dòng chảy của nhựa nóng chảy trong thiết bị đùn trục vít đơn, sự ảnh hưởng của bồ chính trường định xứ lên cơ chế tương tác mạnh, nâng cao hiệu nâng mạng hợp tác 2 chiều dùng noma và lựa chọn chuyển tiếp,...
Keywords: Tạp chí