Giáo trình toán học cao cấp : Tập 1 Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng - Nguyễn Đình Trí; Lê Trọng Vinh; Dương Thuỷ Vỹ (H. Giáo dục, 2011)
Trình bày kiến thức toán học cơ bản về tập hợp, ánh xạ, số thực, số phức, hàm số một biến số, giới hạn, liên tục, đạo hàm, vi phân, các định lí về giá trị trung bình và ứng dụng, định thức, ma trận, hệ phương trình tuyến tính, không gian vectơ, phép tính tích phân của hàm số một biến số
Keywords: Khoa học cơ bản; Giáo trình