Hướng dẫn lập trình quản lý với Microsoft Access - Huỳnh Tôn Nghĩa (Tủ sách STK, 2018)
Giáo trình này giới thiệu về phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft Access - một phần mềm với tính năng nổi trội là tiện ích, dễ sử dụng