Lập trình Arduino với IoT - Hệ vạn vật kết nối - Trần Minh Sơn (Tủ sách STK, 2020)
Sách giới thiệu tới bạn đọc thực hành ở mức độ làm quen với bo mạch Arduino như điều khiển Led đơn, Led bảy đoạn, Led ma trận, điều cảm biến ánh sáng, quang trở, nhiệt độ, độ ẩm, khoảng cách,..