Lập trình điều khiển trên Arduino cho hệ vạn vật kết nối (IoT) - Hà Quang Phúc; Phạm Quang Huy (H. Thanh niên, 2020)
Cuốn sách này được biên soạn theo cấu trúc nhiều bài tập khác nhau để bạn đọc dần làm quen với các ứng dụng cơ bản của Arduino trong IoT.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô