Điều khiển xa với Arduino & Esp32 - Nguyễn Thị Mi Sa (Tủ sách STK, 2019)
Cuốn sách được soạn nhằm giúp người mới bắt đầu làm quen với vi xử lý, điều khiển, những kỹ sư ra trường đã lâu không có điều kiện cũng như thời gian để hiểu những lệnh rối rắm, phức tạp của các họ vi xử lý, vi điều khiển thì nay có thể áp dụng các kiến thức trong sách để tự học, lập trình điều khiển nhiều mạch điện tử ứng dụng trong công nghiệp cũng như dân dụng. Nhiều lợi ích mà họ có thể nhận được từ việc học cách sử dụng lập trình điều khiển trên nền tảng Arduino qua việc áp dụng triết lý của những người sáng lập ra nó.