Lập trình điều khiển xa với Esp8266-Esp32 và Arduino - Bùi Quang Minh (Tủ sách STK, 2019)
Cuốn sách này giới thiệu tới bạn đọc thực hành ở mức độ làm quen với 2 bo mạch Arduino và Raspberry như: Điều khiển Led đơn, Led bảy đoạn, Led ma trận, điều khiển động cơ DC, động cơ Servo, động cơ bước, các mạch đo dùng cảm biến ánh sáng, quang trở, nhiệt độ, độ ẩm, khoảng cách,...