Python dành cho người bắt đầu - Lê Cảnh Trung; Phan Bá Đạm; Phạm Quang Huy (H. Thanh niên, 2022)
Ngôn ngữ lập trình Python là ngôn ngữ lập trình hàng đầu, phổ biến nhất trên thế giới. Nó cực kỳ dễ học và sử dụng. "PYTHON dành cho người bắt đầu" giới thiệu những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Python trong lập trình học máy cùng những vấn đề được đề cập: Trí tuệ nhân tạo, lập trình học máy và mạng nơ-ron bằng Púp người dùng cơ bản vẫn có thể khai thác một số tính năng của Al , cũng như hỗ trợ trong việc tìm hiểu khoa học dữ liệu
Keywords: Công nghệ thông tin