Lập trình IoT với Arduino - Lê Mỹ Hà; Phạm Quang Huy (H. Thanh niên, 2019)
Sách đề cung cấp kiến thức về IoT, thực hành với Arduino, cảm biến Arduino và truyền thông, và giao tiếp qua ehernet ......
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô