Giáo trình hệ điều hành windows server 2003 - Lê Tự Thanh (Thông tin và truyền thông, 2010)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản và nền tảng nhất, nhằm giúp cho sinh viên có thể nắm bắt và triển khai mgay một mạng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows Server 2003 cũng như cách thức triển khai một số dịch vụ mạng cơ bản như: DHCP Server, DNS Server, FTP Server, Web Server.