Thiết kế mạng Intranet - Phạm Huy Hoàng (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Cuốn sách này được biên soạn làm tài liệu học tập và tham khảo cho sinh viên các chuyên ngành về Mạng máy tính và Truyền thông. Nội dung cuốn sách đề cập đến các vấn đề lý thuyết cơ bản của mạng máy tính và các công nghệ mạng tiến tiến hiện nay như IPv6, Mobility,...