Cấu trúc dữ liệu và thuật toán - Nguyễn Đức Nghĩa (Bách khoa Hà Nội, 2022)
Nội dung sách trình bày các khái niệm cơ bản về thuật toán và cấu trúc dữ liệu; thuật toán đệ quy, các cấu trúc dữ liệu cơ bản, cây, các thuật toán sắp xếp, tìm kiếm, đồ thị và các thuật toán đồ thị.