Lập trình vba cho microsoft office : Dùng cho các phiên bản 2021-2019-2016 thực hành office với các hướng dẫn từng bước - Phạm Quang Hiển (Thanh niên, 2022)
Excel là một chương trình mạnh và linh hoạt, bạn có thể sử dụng Excel để nhập tất cả các loại dữ liệu và thực hiện các tính toán tài chính, toán học hoặc thống kê. Bạn có thể sử dụng Excel để làm cho bất kỳ loại dữ liệu nào được ghi lại hợp lý và hiệu quả hơn.