Xử lý ảnh với Arduino và Raspberry - Nguyễn Trần Minh Nguyệt; Phạm Quang Huy (H. Thanh niên, 2020)
Sinh viên các ngành Điện tử, Viễn thông, Tự động hóa, Điện công nghiệp, Cơ điện tử... đều học môn học này để có cơ sở thiết kế các mạch điện tự động khống chế một quy trình liên quan đến xử lý ảnh nào đó. Xử lý ảnh có quan hệ chặt chẽ đến lĩnh vực xử lý ảnh số và thị giác máy tính đã và đang phát triển rất nhanh trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 cả về chiều sâu lẫn chiều rộng.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô