Lập trình với PLC S7 1500 và Rslogix - Phạm Quang Huy (H. Thanh niên, 2019)
PLC (Programmable logic controller): là bộ điều khiển logic lập trình được. Được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp vì đã thay thế được các mạch rơ le phức tạp, và đáp ứng được những yêu cầu công nghệ cao trong công nghiệp.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô