Stem với Arduino - Arduino dành cho người tự học - Phạm Quang Huy (H. Thanh niên, 2020)
Cuốn sách này được soạn nhằm giúp người mới bắt đầu làm quen với vi xử lý, vi điều khiển, các học sinh cấp 3 tại các trường triển khai giáo dục STEM, những kỹ sư ra trường đã lâu không có điều kiện cũng như thời gian để hiểu những lệnh rối rắm, phức tạp của các họ vi xử lý, vi điều khiển thì nay có thể áp dụng các kiến thức trong sách để tự học, lập trình điều khiển nhiều mạch điện tử ứng dụng trong công nghiệp cũng như dân dụng. Nhiều lợi ích mà họ có thể nhận được từ việc học cách sử dụng lập trình điều khiển trên nền tảng
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô