Sách trắng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam 2017 : Thông tin và số liệu thống kê (Thông tin và Truyền thông, 2017)
Sách Trắng 2017 bổ sung một số chỉ tiêu phù hợp với thông lệ quốc tế, đáp ứng nhu cầu thông tin để quản lý và thúc đẩy phát triển CNTT-TT Việt Nam như: Dịch vụ công trực tuyến, ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp, chỉ số đo lường khán giả truyền hình, thông tin số liệu về tình hình phát triển lĩnh vực dịch vụ CNTT...