Sách trắng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam 2019 : Thông tin và số liệu thống kê (Thông tin và Truyền thông, 2019)
Sách Trắng 2019 nhằm đáp ứng yêu cầu mới về thông tin, phục vụ việc xây dựng các chiến lược, chương trình, đề án liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, công cuộc chuyển đổi số quốc gia, phát triển ngành công nghiệp CNTT - điện tử, viễn thông, chính phủ điện tử, cũng như yêu cầu của các nhà quản lý, doanh nghiệp và người dân.